Về KyThuatNhaYen.VN Tạp Chí Nghề Yến

Hi Quý độc giả đến với chúng tôi.

Sự ra đời của www.KyThuatNhaYen.VN – Tạp Chí Nghề Yến xuất phát từ niềm đam mê chim yến và kỹ thuật nuôi yến trong nhà ra đời 20-07-2015 bởi 1 tác giả đồng hành. Sau đó với sự kêu gọi đã phát triển phát triển thành đội nhóm cung cấp kiến thức bởi các chuyên gia đầu ngành.

gioithieuvekythuatnhayen.vn
Giao diện trang chủ web

Trên website có những gì?

Tin tức: Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin, tin tức về nhà yến, chim yến mới nhất. Những quy định từ chính phủ, biến đổi khí hậu ảnh hưởng về chim yến, bảng giá thị trường về các sản phẩm từ tổ yến, các thiết bị.

Kỹ thuật Nhà Yến: kỹ thuật nhà yến sẽ được cập nhật về kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, trong nước về cả thế giới, nhất là các kiến thức kỹ thuật nuôi yến khu vực đông nam á. Đảm bảo các kiến thức sẽ được update nhanh nhất và mới nhất giúp quý độc giả cập nhật riêng cho căn nhà yến đang nuôi đạt năng suất cao hiệu quả nhất có thể.

Âm Thanh Chim Yến: Chuyên mục âm thanh chim yến sẽ có rất nhiều âm thanh khác nhau được cung cấp miễn phí và có cả tốn phí bởi các chuyên gia trong ngành. Âm thanh chim yến có các phiên bản như: âm thanh ngoài, âm thanh trong, âm thanh dụ yến, âm thanh giữ yến….

Mua bán nhà yến: Dành riêng cho các nhà đầu tư nhà yến và các đơn vị thi công nhà yến mua bán trao đổi qua lại những căn nhà yến.

Chuyên gia nhà yến: Trong chuyên mục chuyên gia website sẽ mở mục đăng ký chuyên gia, các quý độc giả có chuyên môn gửi thông tin chúng tôi sẽ đưa ra list chuyên gia để hỗ trợ người mới nuôi yến. Sẽ có thông tin đầy đủ như địa chỉ , sdt, email của các chuyên gia ( Lưu ý các chuyên gia và độc giả tự làm việc với nhau. Chúng tôi từ chối tránh nhiệm). Các chuyên gia sẽ bị xoá thông tin ngay lập tức nếu đăng ký thông tin sai sự thật và có hành vi lừa đảo.

Hỏi đáp nhanh: Mục hỏi đáp này chúng tôi sẽ nhận các câu hỏi về kỹ thuật nhà yến, nuôi yến của quý độc giả, sau đó sẽ có các chuyên gia vào trả lời hỗ trợ, nhiệm vụ chúng tôi sẽ chọn từ 1-5 câu trả lời được đánh giá cao nhất.

Kinh Nghiệm Hay: Là những mẹo vặt hay được cung cấp bởi người dùng về kỹ thuật nuôi yến được chia sẻ rộng rãi và được xác nhận bởi chuyên gia.

30-12-2020 update: chúng tôi sẽ còn mở rộng liên tục