Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 4, 2020

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với những chiếc cầu độc đáo, cùng thiên nhiên đắc địa sông hàn, Bà Nà cùng Bãi biển dài đẹp và bán đảo Sơn Trà trù phú với những loại động thực vật quý hiếm thiên nhiên trong lành. Với những lợi thế của thiên nhiên đó, từ lâu đã được đàn chim yến tìm đến và cư ngụ sinh sống tại nơi đây. Nằm trong vùng thức ăn phong phú của Bán Đảo Sơn Trà và cánh đồng Hòa Quý với dòng sông Cổ Cò và Sông Hàn chảy qua kết hợp với điều kiện tự nhiên đặc trưng nắng gắt mưa phùn đã làm cho đàn chim yến của Đà Nẵng phải cất công xây dựng ra chiếc tổ yến với sự tinh khiết và kết cấu tổ độc đáo so với những vùng khác.
Kể từ những năm 1970 đến nay đã có hàng ngàn chim yến từ bán đảo Sơn Trà và Cù Lao Chàm – Hội An đã tìm đến những ngôi nóc những nhà Thờ để cư ngụ rồi sau cơn bão 2006 lại vào nhà cao tầng của người dân Đà nẵng cư ngụ làm tổ.

Bằng những kĩ thuật chuyên nghiệp từ Kĩ Thuật Nhà Yến Bạch Dương sau hơn 7 năm nghiên cứu chúng tôi đã đầu tư và chuyển giao kĩ thuật cho những ngôi nhà yến ngay tại TP Đà Nẵng nhằm thu hoạch trực tiếp được những chiếc tổ giá trị nhất này cùng với việc phát triển đàn chim yến thuộc loài yến quý của Việt Nam này.

Bảng giá:

Trọng lượng 10 gram -> 100gram 100-500gram 500gram – 1000gram
Giá 45.000vnđ/gram 42.000vnđ/gram 40.000vnđ/gram.